[Vietsub] Tình yêu đại doanh gia (The Love Winner) Full – Lâm Chí Dĩnh, Lưu Diệc PhiBrought to you by Crystal Castle Subteam

Visit us for downloading at

Tên tiếng Anh: The love winner
Tên tiếng Trung:恋爱大赢家/ Tình yêu đại doanh gia
Tên phim khi chiếu ở Đài Loan: I love how you love me/喜歡你喜歡我
Năm sản xuất: 2004
Nơi sản xuất:Đài Loan
Đạo diễn: Chu Diên Bình
Biên kịch: Sài Hồng Binh
Thể loại: Tình cảm lãng mạn

The love winner là phim điện ảnh thuộc thể loại lãng mạn với sự tham gia của các diễn viên: Lâm Chí Dĩnh,Lưu Diệc Phi,Hứa Thiệu Dương và Dương Cung Như.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Vương Hán Văn sau khi học xong ở trường võ thuật không có ý định nối nghiệp cha mình mà đến Hong Kong để dạy ở trường cao đẳng doanh nghiệp và kỹ thuật.Ở trường cao đẳng,anh gặp được Tiền Nguyệt San,cha của Nguyệt San đang nợ nần chồng chất và cô phải làm việc để kiếm tiền trả nợ cho cha mình.
Cha của Vương Hán Văn biết được Tiền Nguyệt San đang có mối quan hệ rất mật thiết với con trai mình,vì thế ông nhờ Nguyệt San thuyết phục con trai mình về nhà.Ông nói với cô rằng nếu cô thành công trong việc thuyết phục con trai mình quay về nhà thì sẽ giúp cô trả hết nợ.Lúc đầu cô nghe theo lời ông nhưng sau đó cô nhận ra mình đã yêu Hán Văn.

Doanh nhân buôn lậu Đỗ Nam mua lại 1 trường cao đằng mục đích là bắt con mình đi học.Nhưng con trai ông là Đỗ Hằng Phong không muốn đi học và thường xuyên bỏ tiết.Ông không làm bất cứ việc gì ngoài việc thuê người bắt con trai mình đi học và giám sát nó cả ngày.

Trong khi đó, cảnh sát tại Hồng Kông gửi hai cảnh sát mật với mục đích tiếp cận Đỗ Hằng Phong để có được các bằng chứng và thông tin về tội ác của bố cậu. Đỗ Hằng Phong đem lòng yêu Kim Xảo Lệ, một cô gái vừa mới mất bạn trai của mình và không có ý định hẹn hò với người nào nữa. Bạn của Kim Xảo Lệ đem lòng yêu thầy giáo của mình nhưng thấy giáo đó lại yêu Tiền Nguyệt San. Một trong những nhân viên cảnh sát đã giúp cô có thể đến với thầy giáo kia nhưng cô đã thất bại.Sau đó, cô có cảm tình với anh cảnh sát sau khi trải qua những kỷ niệm đáng nhớ.Họ trở thành những người bạn thân.Cuối cùng ,3 cặp tình nhân được ở bên nhau mãi mãi.

Diễn viên chính:
Lâm Chí Dĩnh – Đỗ Hằng Phong
Lưu Diệc Phi – Kim Xảo Lệ
Hứa Thiệu Dương – Vương Hán Văn
Dương Cung Như – Tiền Nguyệt San
Đậu Trí Khổng – Lý Chấn
Vương Đạo – Đỗ Nam

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/tinh-yeu/