Tổng hợp kho game offline 2017 đa dạng, hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ

Những trò chơi android ngoại tuyến này có thể không tuyệt vời bằng những trò chơi yêu cầu kết nối internet và thậm chí không quá phổ biến nhưng đôi khi bạn có thể cảm thấy thư giãn với những trò chơi này. Để tìm hiểu rõ hơn về những game offline 2017 thú vị này, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với bomattw3.com

Tổng hợp kho game offline 2017 đa dạng và vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ

Tổng hợp kho game offline 2017 đa dạng và vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ

MUAY THAI 2 – FIGHTING CLASH

Muay Thái là một trò chơi kickboxing dành cho những người đam mê các trò chơi đối kháng. Trò chơi bắt đầu với một chế độ đào tạo, giải thích tất cả các điều khiển cơ bản, tiếp theo là chế độ nghề nghiệp cho phép bạn chọn và tùy chỉnh người chơi của mình và sau đó lên sàn đấu với những chiến thắng trước những kẻ thách thức khác nhau.

Chọn trong số 35 võ sĩ bao gồm Van Damm, Rico Verhoeven, Giorgio Petrosian, Sammy Shilt và các huyền thoại chiến đấu khác để đại diện cho bạn trên võ đài Muay Thái. Các tùy chọn nâng cấp kỹ năng và tùy chỉnh người chơi làm cho trò chơi trở thành một trải nghiệm thú vị

THE LITTLE FOX

The Little Fox là một trò chơi chạy đơn giản, yêu cầu người dùng điều khiển con cáo và đảm bảo rằng con cáo không đi lạc khỏi con đường hình lục giác.

Bạn sẽ đi qua một trong mười ba thế giới khác nhau trong trò chơi. Mở khóa bất kỳ thế giới mới nào sẽ nhận được một lượng tiền xu nhất định. Đây là một trong những game offline 2017 đơn giản, giải trí và đầy thử thách với các cấp độ nâng cao.

Trò chơi đã được tải xuống hơn 500.000 lần và tương thích với các thiết bị Android chạy phiên bản 4.0.3 trở lên.

QUÂN ĐỘI KHÔNG GIAN 2- Space Armor 2

Trò chơi đã được tải xuống hơn 100.000 lần và tương thích với các thiết bị Android chạy phiên bản 2.3 trở lên.

Trò chơi đã được tải xuống hơn 100.000 lần và tương thích với các thiết bị Android chạy phiên bản 2.3 trở lên.

Space Armor 2 là một trò chơi android tuyệt vời cho những ai thích trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi này nằm trong không gian và mặc dù đồ họa không chi tiết như các trò chơi FPS khác trên Android, nhưng đây là một bản tải xuống tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chút game thú vị khi offline.

Trò chơi đã được tải xuống hơn 100.000 lần và tương thích với các thiết bị Android chạy phiên bản 2.3 trở lên.

LONEWOLF

Lonewolf là một trò chơi bắn tỉa đi kèm với một cốt truyện nhập vai được kể thông qua các đoạn truyện tranh trong trò chơi, mang đến một cốt truyện và cảm giác thú vị cho người chơi.

Cốt truyện sẽ quyết định nhiệm vụ tiếp theo của bạn. Bạn sẽ phải thực hiện mục tiêu của mình bằng một loạt vũ khí bao gồm Súng trường bắn tỉa, Súng trường tấn công, Súng ngắn, Bom và đôi khi bạn cũng có thể ám sát mục tiêu bằng tay không.

Trò chơi đã được tải xuống hơn một triệu lần và tương thích với các thiết bị Android chạy phiên bản 4.0 trở lên.

STELLAR FOX

Stellar Fox là một trò chơi dựa trên câu đố, trong đó bạn phải giúp Fox vượt qua các cấp độ bằng cách đến cổng thần kỳ. Con đường dẫn đến cánh cổng ma thuật quanh co, vì vậy bạn sẽ phải tìm đường cho con cáo ngay khi game bắt đầu – sử dụng ‘stardust’ thu thập được trong trò chơi – để giúp Fox đến được cổng.

Trò chơi trở nên khó khăn với mỗi cấp độ vượt qua. Đây cũng là một trong những game offline 2017 đã được tải xuống hơn 500.000 lần và tương thích với các thiết bị Android chạy phiên bản 4.1 trở lên.

MEKORAMA

Trò chơi đã được tải xuống hơn 5 triệu lần và tương thích với các thiết bị Android chạy phiên bản 2.3.3 trở lên.

Trò chơi đã được tải xuống hơn 5 triệu lần và tương thích với các thiết bị Android chạy phiên bản 2.3.3 trở lên.

Mekorama là một trò chơi giải đố 3-D, trong đó bạn có nhiệm vụ đơn giản là giúp robot đi từ điểm bắt đầu đến điểm cuối bằng cách tạo dựng được những platform phù hợp. Đặc biệt, cấp độ trong trò chơi và độ khó tiếp tục tăng lên. Nếu bạn thích câu đố, thì cái này chắc chắn đáng để thử.

Trò chơi đã được tải xuống hơn 5 triệu lần và tương thích với các thiết bị Android chạy phiên bản 2.3.3 trở lên.

ALTO’S ADVENTURE

Alto’s Adventure là một trò chơi chạy trên nền trượt tuyết vô tận, trong đó bạn phải thu thập tiền xu trong một số bản đồ khác nhau, từ rừng núi Alpine đến những tàn tích cổ bị bỏ hoang.

Trò chơi đã được tải xuống hơn 10 triệu lần và tương thích với các thiết bị Android chạy phiên bản 2.3 trở lên.

RESIDENT EVIL 6

Resident 6 là một trong những game offline kinh dị hay nhất. Đây là một trò chơi bắn súng zombie góc nhìn thứ ba. Những nhân vật được yêu thích trong Resident Evil là Leon S. Kennedy, Chris Redfield và Ada Wong tham gia cùng các nhân vật mới, bao gồm cả Jake Muller.

Tại đây các nhân vật trong game sẽ phải đối mặt với một nỗi kinh hoàng mới, virus C cực độc với mạch truyện sẽ di chuyển giữa các khu vực Bắc Mỹ, khu vực chiến tranh tàn phá ở Bang Edonia của Châu Âu và thành phố Thượng Hải của Trung Quốc. Game có chế độ chơi đơn có thể chơi offline.

F1 2017

Đây là game được mô phỏng theo những cuộc đua chuyên nghiệp và được trang bị một số chiếc xe mang tính biểu tượng nhất trong 30 năm qua. F1 2017 cũng là trò chơi chính thức của giải vô địch F1 2017. Trò chơi bao gồm những chiếc xe F1 mang tính biểu tượng trong quá khứ từ năm đội lịch sử – Ferrari, McLaren, Red Bull Racing, Renault và Williams.

Trò chơi có 24 đường đua chính thức bao gồm Britain Short, Japan Short, USA Short, và Bahrain Short. F1 2017 có thể được tải xuống và chơi dễ dàng trên điện thoại của bạn

Trò chơi bao gồm những chiếc xe F1 mang tính biểu tượng trong quá khứ từ năm đội lịch sử - Ferrari, McLaren, Red Bull Racing, Renault và Williams.

Trò chơi bao gồm những chiếc xe F1 mang tính biểu tượng trong quá khứ từ năm đội lịch sử – Ferrari, McLaren, Red Bull Racing, Renault và Williams.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Tùy thuộc vào sở thích và phong cách của bạn, các game offline 2017 trong danh sách này có thể mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái cũng như tận hưởng được những trò chơi thú vị khi không kết nối internet. Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những trò chơi khác đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay thì có thể liên hệ với bomattw3.com ngay hôm nay.