Top 5 game sinh tồn hay như Pubg Mobile bạn không nên bỏ quaPubg Mobile vẫn được xem là game sinh tồn hay nhất hiện nay.
Cùng xem thêm Top 5 game sinh tồn hay như Pubg Mobile bạn không nên bỏ qua cùng Toại Tinh Tế nhé.
Đăng ký để ủng hộ mình đạt 20k Sub nha!
————-
Game sinh tồn (survival) là thể loại con của game hành động mà mục đích chính của người chơi là phải tồn tại, kéo dài sự sống cho nhân vật của mình càng lâu càng tốt. Người chơi sẽ bắt đầu game với rất ít trang bị. Anh ta hoặc cô ta sẽ phải thu thập tài nguyên, vũ khí và có thể là cả thức ăn, đồ uống… để tồn tại. Game sinh tồn thường có bối cảnh đặt trong một thế giới mở rộng lớn, và người chơi sẽ phải đối đầu với điều kiện tự nhiên khác nghiệt, những kẻ thù được điều khiển bởi máy tính hay những người chơ khác.
—————————-
– Group hỗ trợ:
– Mua smartphone chơi game tại:
– Fanpage:
– Sửa chữa smartphone:
– Fanpage Bệnh Viện Điện Thoại 24h:
—————
BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H
1114 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11
—————-
HỆ THỐNG SHOWROOM 24HSTORE:
– 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5
– 652 3 Tháng 2, P.14, Q.10
– 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
☎ 1900.0351 – 0988.242424
—————-
Channel 24h Mobile Game là kênh thông tin tổng hợp về game mobile và các sản phẩm công nghệ mới nhất liên quan đến các sản phẩm game. Các bạn ủng hộ nhé.
—————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (24hstore.vn@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your cooperation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (24hstore.vn@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/game/