Thôi Xong ! Phố Thời Trang Đường Nguyễn Trãi Q1 (Đường Võ Tánh Q1) | lang thang Sài Gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sài gòn ngày nay luôn thay đổi với phố xá tấp nập, những địa điểm sài gòn thân quen với đường xưa lối cũ của sài gòn mà bất cứ ai xa sài gòn cũng nhớ và sài gòn ngày nay càng đông đúc hơn với những phố phường buôn bán như phố ẩm thực, phố thời trang, phố chợ sài gòn nhưng mùa nay thôi xong sài gòn ơi với cảnh sang quán, sang mặt bằng đo mua bán ế ẩm không doang thu. Hôm nay Sunny Doan cùng mời anh chị lang thang dạo quanh phố thời trang nổi tiếng nhất sài gòn, đó là đường nguyễn trãi quận 1( mà khi xưa là đường võ tánh quận 1) để anh chị cập nhật hình ảnh sài gòn những ngày hôm nay ra sao nhé để anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Thôi Xong ! Phố Thời Trang Đường Nguyễn Trãi Q1 (Đường Võ Tánh Q1) – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/thoi-trang/