Tại sao bật lửa Zippo La Mã lại có giá trị cao?

Bật lửa Zippo La Mã là sản phẩm bật lửa được rất nhiều người tìm mua. Vậy Zippo La Mã là gì, và tại sao sản phẩm này lại được nhiều người tìm mua đến vậy? Và nên mua Zippo La Mã ở đâu? Những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Bật lửa Zippo La Mã là thế nào?

Bật lửa Zippo La Mã hay nói một cách chính xác là bật lửa Zippo đời La Mã. Thực chất đây là cách gọi của người Việt Nam về những mẫu sản phẩm bật lửa Zippo. Những mẫu sản phẩm này được hãng sản xuất trong giai đoạn từ năm 1986 đến năm 2000. Đương nhiên là không tính những mẫu bật lửa Zippo phiên bản đặc biệt, phiên bản kỷ niệm và các phiên bản sưu tập cho các năm. 

Những phiên bản còn lại đều được đóng mộc đáy và được ký hiệu bằng các chữ số La Mã. Dựa vào các ký hiệu La Mã này người ta sẽ biết được năm sản xuất của những chiếc bật lửa đó là năm nào. Những chiếc bật lửa Zippo đó được gọi là bật lửa La Mã.

Zippo La Mã có mộc đáy khắc chữ số La Mã

Zippo La Mã có mộc đáy khắc chữ số La Mã

Tại sao Zippo La Mã lại được tìm mua nhiều đến như vậy?

Bật lửa Zippo hoàn toàn khác biệt với những thương hiệu bật lửa khác.  Chính là nó còn mang nhiều giá trị trong đó mà không đơn thuần là giá trị sử dụng hay giá trị vật chất. Một chiếc bật lửa Zippo khi nhìn vào, có thể bạn thấy nó rất bình thường. Nhưng ẩn sâu bên trong thì lại vô cùng giá trị. Và bật lửa Zippo La Mã chính là một trong những chiếc bật lửa đầy giá trị đó. 

Zippo bạc khối ngày nay được nhiều người săn lùng, bời hiện tại dòng sản phẩm này đã không còn được sản xuất nữa. Nên sẽ không còn sản phẩm mới trên thị trường. Và lý do nó được yêu thích chính là:

  • Zippo La Mã hiện không còn được sản xuất nữa. Chính vì thế mà nó trở nên khan hiếm trên thị trường. Một chiếc bật lửa thương hiệu Zippo càng cổ thì càng được yêu thích, càng quý giá và càng được săn tìm.
  • Zippo La Mã được coi như là một biểu tượng trường tồn cùng với thời gian. Bởi vậy càng năm sản xuất càng cũ nó càng được yêu thích, đặc biệt là những chiếc bật lửa đã được sản xuất cách đây 20. 
  • Những chiếc bật lửa Zippo ký hiệu La Mã được sản xuất bằng những vật liệu có độ bền vượt thời gian. Cho nên dù là cũ nhưng nó không hề bị hỏng. Khi mua về bạn chỉ cần chăm chút tốt cho nó là đã có thể sử dụng một cách ngon lành rồi.
  • So với những chiếc bật lửa cổ thì bật lửa La Mã Zippo dễ tìm hơn bởi niên đại của nó gần với thời của chúng ta hơn. Bên cạnh đó thì giá trị của nó cũng không quá đắt đỏ như với những chiếc bật lửa Zippo cổ khác.

Mua bật lửa La Mã Zippo ở đâu?

Tuy nói rằng bật lửa Zippo phiên bản La Mã dễ tìm mua hơn những chiếc Zippo cổ. Tuy nhiên, cũng không phải quá đơn giản, không đồng nghĩa là cứ ra cửa hàng bán bật lửa Zippo là có thể mua được. Bởi lẽ không phải cửa hàng nào cũng bán.

Bạn muốn tìm mua một chiếc bật lửa Zippo mộc đáy La Mã, thì Zippovn chính là địa chỉ mà bạn nên đến. Tại đây, bạn không những có thể mua được những chiếc bật lửa Zippo mộc đáy La Mã mà nếu là một người đam mê đồ cổ, bạn cũng có thể tìm mua được tại đây. 

Bật lửa Zippo La Mã, một sản phẩm bật lửa được giới mộ điệu săn tìm ráo riết hiện nay. Đây là những sản phẩm mang trong mình rất nhiều giá trị. Nếu bạn cũng đang tìm mua những mẫu sản phẩm này, hãy liên hệ với https://www.zippovn.com/

Xem thêm các tin tức khác tại https://bomattw3.com/