Soi kèo trước trận và những sai lầm thường gặp

Trong cá độ bóng đá ngoài kinh nghiệm và kiến thức về bóng đá thì để thắng độ người chơi cần phải biết soi kèo trước trận. Đây là việc làm hữu ích và vô cùng cần thiết đối với mỗi người chơi. Tuy nhiên, một số người chơi lại không biết soi kèo sao cho chính xác, cũng như mắc một số sai lầm tai hại. Cùng điểm qua ngay những sai lầm đó là gì ngay sau đây.

Những sai lầm thường gặp khi soi kèo 

Những sai lầm thường gặp khi soi kèo

Chỉ tham khảo một nguồn duy nhất

Thói quen tham khảo soi kèo từ một nguồn duy nhất là một thói quen không tốt nhưng lại có nhiều người mắc phải. Việc soi kèo từ một nguồn sẽ dẫn đến thông tin mà bạn nhận được mang đến tính chủ quan chủ nguồn đó, bạn cần tham khảo nhiều nguồn để biết được nhận định chung như thế nào, phân tích các bài soi kèo có giống và khác nhau những gì. Từ đó, bằng suy luận của mình có đúc kết được lựa chọn đặt kèo cuối cùng của mình.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nha-cai-fun88/

Việc xem soi kèo trước trận từ 1 nguồn còn chứa đựng 1 nguy hiểm khá lớn là bị định hướng đặt cược kèo sai lệch. Nếu bạn xem kèo tại 1 nhà cái cá độ kém uy tín, họ sẽ đưa ra các bài soi kèo dẫn dụ và định hướng bạn cược vào đội có thành tích yếu hơn khiến bạn dễ dàng bị thua kèo. Vì vậy, tốt nhất người chơi cá độ cần hết sức tỉnh táo trước các bài soi kèo và tham khảo soi kèo từ nhiều nguồn khác nhau. 

Không quan tâm đến yếu tố ngoại cảnh

Có một sai lầm mà chắc chắn rất nhiều người soi kèo trước trận phạm phải chính là bỏ qua các yếu tố ngoại cảnh của trận đấu. Đa phần người chơi cho rằng các yếu tố như điều kiện thời tiết, sân cỏ, thích ứng khí hậu, tâm lý cầu thủ,… không tác động đến kết quả trận đấu. Tuy nhiên, thật sự vô cùng sai lầm nếu bạn có suy nghĩ như vậy. Những yếu tố ngoại cảnh ít nhiều tác động rất lớn đến khả năng thi đấu và kết quả cuối cùng của trận đấu.

Ví dụ: một đội bóng chơi trên chính sân nhà của mình, rõ ràng họ có lợi thế hơn rất nhiều, họ quen thuộc với sân của mình, không ảnh hưởng bởi sự thay đổi thời tiết đến sức khỏe, vì vậy thi đấu tốt hơn. Trái lại, đội bóng chơi trên sân khách, không quá quen sân cỏ, sức khỏe dễ bị sa sút, phong độ chơi vì thế cũng không được tốt 100%, dẫn đến yếu thế là điều hiển nhiên.

>>> Xem thêm https://sieukeo.com/nha-cai-12bet/

Soi không chính xác nội dung kèo

Một sai lầm tiếp theo khi soi kèo trước trận mà cũng không ít người gặp phải là không nắm được kèo mình cược cần soi những nội dung gì, soi kèo lan man, soi quá nhiều mất thời gian và hiệu quả lại không cao. Không phải cứ soi kèo là soi tất cả mọi nội dung trong bài soi kèo, điều này chỉ khiến bạn làm mất thời gian của mình. Khi soi kèo phải biết chọn lọc nội dung phù hợp với kèo mình quan tâm.

Ví dụ điển hình nhất là kèo chính và kèo phụ, kéo chính luôn quan tâm đến kết quả cuối cùng của trận đấu, vì vậy những nội dung liên quan đến thực lực đội chơi, tác động trực tiếp đến kết quả thì bạn nên soi. Trong khi đó, các kèo phụ đa phần tùy thuộc vào từng kèo là gì mà bạn soi thích hợp, như kèo phạt góc chỉ nên soi tỷ lệ bàn phạt góc của từng đội trong các trận gần nhất, không cần quan tâm đến tương quan lực lượng.

Trên đây là những sai lầm thường gặp nhất trong soi kèo trước trận. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể tránh được các sai lầm này, giúp quá trình soi kèo và đặt cược cá độ của mình được suôn sẻ nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://bomattw3.com/the-thao