Siêu Xe Nissan GT-R độ Liberty Walk bởi thợ Việt Nam | SupercarVietnamNissan GTR là một trong những mẫu siêu xe nổi tiếng của Nhật trên toàn thế giới bởi khả năng tăng tốc ấn tượng và vẻ ngầu hầm hố khác lạ hoàn toàn khi bạn muốn trải nghiệm khác lạ trên Lamborghini hay Ferrari.

Nissan GT-R từ lâu vốn được coi là chiếc “siêu xe giá rẻ” và cũng là một trong những mẫu xe thể thao thương mại thành công nhất của Nissan. Tuy không phải là mẫu xe mới xuất hiện ở Việt Nam, nhưng số lượng người chơi Nissan GT-R trong nước chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Một Xưởng độ ở Sài Gòn hoàn thành dự án độ widebody (bodykit thân rộng) cho siêu xe Nissan GT-R này vào đầu năm 2017, đây cũng là chiếc GT-R độ widebody đầu tiên Việt Nam nhưng là phiên bản “made by vietnam”. Siêu xe này xuất hiện thường xuyên hơn khi về tay chơi xe nổi tiếng ở Quận 2.
► Tham gia dự đoán bóng đá, thể thao online| Casino trực tuyến| Game, slots tại FB88. Tặng KM 100% giá trị tiền nạp đến 2 Triệu. Link đăng ký:

Supercars Vietnam | ThinhBMW | Passion Without End
_Liên hệ quảng cáo – hợp tác tại gmail : nguyenphucthinhbmw@gmail.com

Video Full HD 1080
Please Like share Comment and Subscribe follow me.
website :

_Link FB Page :

_Link Fb :

_Link instagram :

_Các bạn có thể vào Groups của mình để giao lưu trực tiếp với mọi người nhá.

Supercars Vietnam
Kênh youtube và website được thành lập nhầm chia sẻ những hình ảnh, video về những chiếc siêu xe tại Việt Nam.
Vì thế nếu các bạn thích thì hãy nhớ bấm Like và Đăng Ký kênh để theo dõi từng tin tức hot nhất về Siêu Xe Việt Nam nhé. Bởi vì nó hoàn toàn miễn phí.
Cám ơn tất cả các bạn đã theo dõi suốt thời gian vừa qua.

Link đặt áo Car Passion :

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/giai-tri/