Phối Đồ Đẹp – Cách Phối Đồ Đẹp Cho Người LùnSubscribe ►
Tham khảo thêm các bài viết về cách phối đồ đẹp ►
Tham khảo thêm bài viết về cách phối đồ đẹp cho người lùn ►

Tuyệt chiêu phối đồ đẹp cho người lùn

Những người lùn thường khá là tự ti và mặc cảm trong cuộc sống, họ luôn muốn chiều cao của mình được cải thiện. Tuy nhiên khi đã qua tuổi dậy thì, thì chiều cao rất khó cải thiện được, mặc dù vậy để che đi khuyết điểm lùn các cô nàng và các anh chàng có thể sử dụng những tuyệt chiêu phối đồ đẹp cho người lùn nhé!

Phối đồ đẹp cho người lùn là nữ

Phái đẹp thường rất chú trọng cho vẻ bề ngoài của mình, đặc biệt là những cô nàng có chiều cao khiêm tốn, họ luôn chọn những cách phối đồ đẹp để che đi khuyết điểm là đôi chân ngắn của mình. Dưới đây là những tuyệt chiêu cho các nàng:

– Cách thứ nhất là mặc quần cạp cao và sơ vin. Cách này được các nàng chân ngắn áp dụng thường xuyên vì dễ mặc và người đối diện sẽ có cảm giác chân mình được kéo ra dài hơn.

– Cách thứ hai đó là diện một chân váy xòe chạm đầu gối với một chiếc áo croptop dáng ngắn sẽ giúp bạn tôn dáng lên rất nhiều nhé. Tránh mặc những chân váy quá đầu gối như vậy cảm giác chân bạn bị ngắn đi hơn rất nhiều đó.

– Cách thứ ba bạn có thể diện quần sooc cạp cao cùng áo phông, sơ mi hay áo dáng ngắn. Cách này vừa kéo dài đôi chân cho bạn, mà vẫn thể hiện được nét cá tính hay trang trọng nhé.

– Cách thứ tư bạn lên phối đồ bằng những bộ quần áo hay váy có sọc kẻ dọc nhỏ và màu của váy hay quần áo là các màu tương phản như váy trắng sọc dọc đen. Bạn không nên mặc váy sọc to hoặc sọc ngang như vậy thì cảm giác chiều ngang của cơ thể bạn bị kéo ra còn chiều dọc cơ thể bị co lại. Đối với loại trang phục này cần phải khéo léo kết hợp với các phụ kiện kèm theo như kính, mũ, giày cao gót,… nếu không nó sẽ phản tác dụng.

– Một đôi giày cao gót hẳn là sẽ không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng nấm lùn. Việc đi giày cao gót chắc chắn sẽ giúp bạn cao hơn trong mắt người nhìn. Tuy nhiên bạn cần chọn những đôi cao gót phù hợp với trang phục mình mặc và màu sắc của chúng. Bạn không nên lạm dụng đôi đi cao gót vì như vậy sẽ gây ra tổn thương cho chân cũng như làm viêm, sưng gót chân và các ngón chân. Thay vì đó bạn chọn những đôi sandal đế bệt cao để giúp chân mình thoải mái hơn.

Trên đây là một số bí quyết phối đồ đẹp cho các nàng chân ngắn. Hãy giúp mình trở lên cao và tự tin hơn trong mắt người đối diện nhé!

Trên đây là những cách phối đồ đẹp cho người lùn, mong các bạn áp dụng phù hợp để có kết quả tốt nhất nhé!

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/thoi-trang/