Những bộ áo tắm 2 mảnh làm đẹp thêm vóc dáng các người mẫuNhững bộ áo tắm 2 mảnh làm đẹp thêm vóc dáng các người mẫu
#Bikini #Aotam #Nguoimaugoicam
Hè tới là lúc các bạn nữ có thể diện các bộ áo tắm – đồ bơi – bikini đẹp hấp dẫn trên bãi biển và trở nên thật nổi bật. Không phải ai cũng có một thân hình hoàn hảo nên việc lựa chọn đồ tắm biển rất quan trọng và cũng không kém phần công phu. Làm sao để khoe những lợi thế và che đi những khuyết điểm của cơ thể? Bài hướng dẫn này bao gồm các bước cơ bản để các bạn nữ có thể lựa chọn cho mình một bộ quần áo bơi – bikini phù hợp nhất để luôn tự tin, xinh đẹp và quyến rũ.
Một bộ đồ đi bơi nữ chỉ đẹp khi nó thực sự phù hợp với hình dáng cơ thể người mặc. Bạn không nhất thiết phải chạy theo những xu hướng thời trang mới nhất vì mỗi kiểu dáng thường chỉ hợp với những dáng người nhất định.
Trước khi tìm mua quần áo đi bơi hãy xem kỹ vóc dáng mình thế nào để khoanh vùng những thiết kế hợp và tôn dáng nhất Cho dù bạn có thuộc tuýp đầy đặn hay mình dây, vòng 1 khiêm tốn hay nở nang… thì vẫn sẽ dễ dàng tìm được kiểu đồ bơi hoàn hảo nhất cho mình, dựa trên cả lợi thế lẫn khuyết điểm vóc dáng.
Hãy nhớ rằng, trang phục bơi có nhiệm vụ tôn lên vẻ đẹp chứ không phải tố cáo khuyết điểm cơ thể bạn.
Ngay phần 2 dưới đây chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn những cách chọn quần áo đi bơi cho từng hình dáng cơ thể khác nhau, từ mập – gầy, vòng ngực lớn – nhỏ, dáng quả lê, quả táo, đồng hồ cát,…

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/thoi-trang/