Một số thông tin cần biết về Blogsofts

Blogsofts là một trong những địa chỉ mua sắm đồ điện tử uy tín, chất lượng của nhiều người. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ đã kéo theo các cửa hàng khác nhau ra đời. Điều này khiến cho Blogsofts gặp phải nhiều thông tin trái chiều khác nhau. Tham khảo những chia sẻ sau đây để có thêm kiến thức về địa chỉ này. 

Một số thông tin cần biết về Blogsofts

Blogsofts là hệ thống chuyên bán lẻ sự hài lòng, niềm tin đầu tiên ở Việt Nam. Nơi đây chuyên cung cấp máy tính bảng, điện thoại, phụ kiện điện thoại, linh kiện, đồ chơi công nghệ… rất chính hãng. Trải qua giai đoạn phát triển, hiện nay Blogsofts đã xây dựng bốn hệ thống cửa hàng đó là: 

  • 418 Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5.
  • 389 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp.
  • 249 Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1.
  • 652 3 Tháng 2, phường 14, quận 10..

Bên cạnh đó, có thêm cả bệnh viện điện thoại chuyên sửa chữa thiết bị về công nghệ 24h cực chuyên nghiệp, uy tín ở địa chỉ 1114 3 Tháng 2, P.12, Q11, TP.HCM. Chúng tôi luôn cam kết trong mọi hành động, suy nghĩ luôn đặt khách hàng lên làm trọng tâm. Chính vì vậy, tất cả hoạt động thuộc bộ phận của Blogsofts đều xoay quanh tiêu chí chất lượng sản phẩm – sự hài lòng khách hàng – dịch vụ. 

Blogsofts

Tầm nhìn 

Tại Blogsofts luôn hiểu rằng không có gì là quý hơn khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn ghi nhớ một điều lợi nhuận là nhất thời còn khách hàng là mãi mãi. Đây chính là phương châm về kinh doanh mà Blogsofts luôn ghi nhớ suốt quá trình mình kinh doanh. Từ đó, trở thành thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ, dịch vụ thông minh hàng đầu ở Việt Nam. 

Ngoài ra, sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảo bảo về giá thành rẻ. Tự tin vào chuyên môn, khả năng đối với thành tích hiện tại để nâng cao lịch sử đổi mới, khả năng cạnh tranh. Mục tiêu mà Blogsoftsluôn hướng tới đó là đơn vị đi đầu nhà bán lẻ, sửa chữa về điện thoại…

Tại 24hstore luôn hiểu rằng không có gì là quý hơn khách hàng

Sứ mệnh 

Để đạt được điều này, Blogsofts cam kết: 

  • Đáp ứng các điều quý khách cần.
  • Luôn lắng nghe những gì khách hàng nói.
  • Cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường.
  • Lấy chính sách bán hàng và tổ chức chuyên nghiệp làm sức mạnh để cạnh tranh. Đồng thời lấy khách hàng để làm trung tâm. Từ đó, không ngừng nỗ lực trong việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chất lượng, giá phải chăng. 

Với mục tiêu thành đơn vị đi đầu trong mảng sửa chữa điện thoại, bán lẻ điện thoại, đào tạo hàng đầu và lớn lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam. Đồng thời, nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu người ngoài và trong nước, Blogsofts ngày càng khẳng định độ uy tín, vị thế khi tiêng phong. 

Do đó, khi khách hàng đến mua hàng tại địa chỉ này sẽ có được sản phẩm cực chất lượng, cũ mới đều có. Với thời buổi như hiện nay thì hầu như đối tượng nào cũng mong muốn bản thân sắm cho mình chiếc smartphone tiện lợi. Hiểu rõ tâm lý này cũng như sự phát triển xã hội, Blogsofts ra đời với các sản phẩm công nghệ ưng ý, chất lượng hài lòng, thỏa mãn giá cả và hình thức. 

Kết luận 

Có thể thấy, Blogsofts đang ngày càng nỗ lực để mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Do đó, không có chuyện chúng tôi lừa đảo hay mang tới sản phẩm kém chất lượng đến tay người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn điện thoại, máy tính, macbook, phụ kiện…. tại Blogsofts.

Nguồn bài viết tại: https://blogsofts.net/