LONG PHÁ THIÊN – Đại gia HẢI PHÒNG chơi VLTK1 và những chuyện hay về cái tên LPT nàyLong Phá Thiên, một người anh tên Tuấn sống tại Đất Hải Phòng trở lại game VLTK cách đây 2 năm sau khi xem Live Stream của mình trên Facebook. Server đầu tiên anh chơi chính là Đạo Hương Thôn. Anh từng là bang chủ bang Độc Bá, bang Thiên.
Anh là người lên phi phong 8 VÔ CỰC đầu tiên tại Server Đạo Hương Thôn ( Lúc đấy Phi Phong 8 có giá 50 triệu ).

Nhưng sau khi mua Càn Khôn 9 không được nên anh đã chuyển về Thương Lan cùng với LMTT để đánh nhau trận Xích Bích lớn nhất võ lâm truyền kỳ 1 của VNG. Chỉ sau hơn 2 năm anh đã chi trả tới hàng tỷ đồng để sở hữu cho mình một dàn xe cực VIP.

Sau trận đấy a đã đi cùng với team bên LMTT xong pha trận mạc, và người rất nóng nên rất nhiều lần anh đã đập tan tành những chiếc laptop của mình và có một thời gian bị vợ biết nạp tiền chơi game nên a đã offline. Vài tháng sau anh trở lại mạnh mẽ sắm Set đá 10, đồ Chí Tôn Vũ Liệt, Phá Quân Cố Sơn, Ngựa Hoàng Kim…và Càn khôn giới chỉ cấp 8.

Và anh cũng chính là người lên FF11 10* đầu tiên tại VLTK VNG. Với số tiền khủng lồ 200 triệu. Đó là những gì về anh LONG PHÁ THIÊN.

Nếu bạn cảm thấy hay thì hãy like và share ủng hộ mình ra những Clip mới hay hơn, về các đại gia bấy giờ của Võ Lâm VNG.

Đừng quên đăng ký kênh và nhấn chuông để nhận thông báo mới nhất từ kênh.

Phần 1: MA THẦN :
Phần 2 : VOGIANTAC :
Phần 3 : Hot Girl Tiểu Mi :


Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người

► Liên Hệ Quảng Cáo:

► Ủng hộ tôi tại :
► Ủng hộ qua Paypal : congnguyenfly@gmail.com

—-
Hãy ấn vào đăng ký kênh để giúp tớ được 20.000 subs với nhé ^^ !

■ Facebook:
■ FANPAGE LIVE:
■ FANPAGE :
■ Group :

#longphathien
#diagiahaiphong
#vltk1
#volamtruyenky1
#volamvng
#volamlau
#volamctc

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/game/