Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản Oympic Tiếng Anh Go IOE chỉ trong 2 phút

Ngày nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ rất quan trọng đối với chúng ta. Cuộc thi IOE được tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh trang bị vốn Anh ngữ rất hữu ích. Đây được xem là môi trường học tập giải trí lý tưởng để trau dồi, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Bài viết dưới đây của https://bomattw3.com/ giới thiệu các bước đăng ký Violympic chi tiết và dễ thực hiện. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Cuộc thi tiếng Anh trên mạng – IOE

IOE được viết tắt từ cái tên Internet Olympiads of English. Cuộc thi được xây dựng theo hình thức trực tuyến cung cấp các bài test kiến thức tiếng Anh. Đối tượng tham gia là các bạn học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Hướng dẫn cách đăng ký Violympic thi tiếng Anh

Hướng dẫn cách đăng ký Violympic thi tiếng Anh

IOE sở hữu ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh cực kỳ phong phú. Nội dung liên quan đến nhiều chủ đề thân thuộc trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, kiến thức bài giảng luôn được chuyển hóa thành câu hỏi thú vị, hình ảnh sinh động. Từ đây có thể lôi cuốn các bạn học sinh đăng ký Violympic vừa học vừa chơi rất hiệu quả.

Tùy thuộc vào lứa tuổi tham gia sẽ nhận được các bài test Anh ngữ phù hợp. IOE không quá gò bó trên phương diện hình thức thi. Mỗi bạn tham gia được lựa chọn khung năng lực theo trình độ tương ứng. Thông qua nhiều bài test, các bạn kiểm tra được trình độ tiếng Anh hiện tại. Trang bị thêm nhiều kiến thức mới mẻ cũng như được củng cố ôn lại bài học cũ qua.

Cuộc thi IOE không bao giờ khiến thí sinh tham gia buồn chán bởi hình thức thi online đổi mới giao diện liên tục. Nếu gia đình đang tìm kiếm phương pháp rèn luyện kiến thức tiếng Anh cho con cái thì không thể bỏ qua cuộc thi Violympic IOE – tiếng Anh trên mạng này!

Đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

Kiến thức được kết hợp trong trò chơi thú vị

Kiến thức được kết hợp trong trò chơi thú vị

IOE – cuộc thi tiếng Anh trên internet dành cho lứa tuổi học sinh. Một sân chơi chơi sáng tạo giúp các bạn giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức Anh Văn tiện lợi. Để trở thành thí sinh tranh tài cùng cuộc thi, các bạn cần hoàn thành các bước đăng ký Violympic IOE. Nhưng cũng có nhiều trường hợp học sinh hoặc bố mẹ không thực hiện được điều này.

Vấn đề xuất hiện ngay phần thủ tục đăng ký thường do các bạn nhỏ từ lớp 3 đến lớp 12 chưa hiểu rõ hình thức tạo tài khoản. Hoặc các bậc phụ huynh tiến hành đăng ký thay con mà chưa cung cấp đủ thông tin. Thấu hiểu được điều đó, bomattw3.com hướng dẫn chi tiết cách đăng ký IOE thi tiếng Anh online như sau. Mời gia đình và các bạn hãy cùng theo dõi để nhanh chóng tạo điều kiện cho con em được tham gia cuộc thi bổ ích này nhé!

Hướng dẫn cách tạo tài khoản đăng ký Violympic IOE

  • Bước 1: Sử dụng mạng internet đường truyền mạng để truy cập vào trang chủ cuộc thi tiếng Anh IOE trực tuyến. Tại góc trên màn hình hiện lên danh mục “Đăng Nhập” và “Đăng Ký”, bạn hãy nhấn chọn vào “Đăng Ký” nhằm tạo tài khoản thi mới.
Sử dụng mạng internet đường truyền mạng để truy cập vào trang chủ

Sử dụng mạng internet đường truyền mạng để truy cập vào trang chủ

  • Bước 2: Form đăng ký cuộc thi hiện thị trên giao diện kèm theo dòng chữ “Welcome to Internet Olympiads of English”. Tại đây, thí sinh tham gia cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống.
Form đăng ký

Form đăng ký

Các thông tin của form đăng ký bao gồm:

Tên tài khoản: Mỗi thí sinh cần đặt một tên tài khoản, tên đăng nhập IOE riêng. Yêu cầu tên có thể là dãy ký tự chữ hoặc ký tự số liền nhau không phân chia bởi dấu cách và không xuất hiện ký tự đặc biệt. Trong trường hợp bộ nhớ hệ thống đã có tên này thì người đăng ký Violympic cần thay đổi các tên khác không trùng lặp.

Lưu ý rất nhiều bạn học sinh thường nhầm lẫn giữa tên tài khoản và họ tên cá nhân. Để tránh gặp phải sự cố đăng nhập cần phân biệt khi điền họ tên thì có dấu cách còn tên tài khoản thì không.

Mật khẩu: Hệ thống yêu cầu người tham gia đặt mật khẩu có độ dài từ 8 đến 30 ký tự. Nhằm đảm bảo độ bảo mật tài khoản nên sử dụng mật khẩu chứa cả ký tự chữ hoa, chữ thường hoặc ký tự số đặc biệt.

Địa chỉ Email: Đây là một danh mục không bắt buộc điền vì nhiều bạn học sinh từ tiểu học, trung học thường chưa có Email. Tuy nhiên, nếu gia đình hoặc các bạn học sinh trung học có tài khoản Email nên điền vào để phục vụ thao tác lấy lại mật khẩu khi cần thiết.

Mã xác nhận: Tiến hành điền chính xác mã xác nhận được cung cấp ngay bên cạnh. Sử dụng nút “tải lại” để lấy mã mới trong trường hợp đoạn mã được cho khó điền. Cuối cùng, bạn hãy đánh dấu tích vào danh mục “Tôi đồng ý với chính sách bảo mật của IOE”.

  • Bước 3: Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu hệ thống. Tiếp theo bạn cần di chuyển đến danh mục “Tạo tài khoản” và Click vào nó. Trang chủ cuộc thi tiếng Anh trực tuyến IOE xuất hiện và bạn cần cập nhật tài khoản vừa tạo. Nhấn chọn danh mục “Đồng Ý” và chuyển sang bước kế tiếp.
Tạo tài khoản

Tạo tài khoản

  • Bước 4: Tiếp tục với cách đăng ký Violympic IOE là phần điền tài khoản học viên theo quy định của hệ thống bộ giáo dục và đào tạo. Đây là phân mục cung cấp thông tin cá nhân thí sinh bao gồm: Họ và tên đầy đủ, Bạn là, Thành phố, Cấp học, Quận (huyện), Trường, Giới tính, Lớp, Tên lớp.
Tiếp tục với cách đăng ký Violympic IOE

Tiếp tục với cách đăng ký Violympic IOE

Những thông tin cá nhân và địa chỉ trên cần được điền trung thực, đầy đủ và chính xác. Hệ thống cuộc thi IOE sẽ dựa vào đây làm dữ liệu thống kê hỗ trợ người dùng quản lý tài khoản và xác định cấp độ thi phù hợp. Do đó các bố mẹ khi tạo tài khoản cho các bạn học sinh tiểu học nên đặc biệt lưu ý phần này nhé!

  • Bước 5: Hoàn thành thủ tục bằng cách nhấn vào danh mục “Đăng ký ngay”. Khi tài khoản đã được ghi nhận trên hệ thống là bạn đã có thể vài tham gia vào cuộc thi IOE trực tuyến rồi.
Hoàn thành thủ tục

Hoàn thành thủ tục

Trong quá trình đăng ký, hệ thống sẽ dựa vào thông tin cung cấp về lớp học, độ tuổi và đưa ra bài học tương ứng với trình độ của bạn. Thông thường, thí sinh mới bắt đầu sẽ được tham gia 4 bài kiểm tra đầu tiên. Mức độ khó tăng lên dần cùng các bài thi tiếp theo.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Chỉ với 5 bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể đăng ký Violympic IOE – thi tiếng Anh online thành công rồi. Hy vọng những chia sẻ của bomattw3 sẽ giúp các bạn nhanh chóng được tham gia vào môi trường học tập tiếng Anh năng động, hiện đại. Hãy trau dồi thật nhiều kiến thức cho bản thân và xã hội nhé!