[Góc nhìn Người tiêu dùng] Đồ da LeathermenTrước nền công nghiệp thời trang ngày càng phát triển mạnh và nhu cầu của con người về vẻ bề ngoài ngày càng cao, các sản phẩm có tác dụng tôn vinh vẻ đẹp sành điệu, sang trọng ngày càng được ưa chuộng. Và đồ da đang là một lựa chọn hoàn hảo thể hiện đủ vẻ sang, bền, đẹp cho các tín đồ thời trang hiện nay.
Để may được một sản phẩm áo da thật với độ tinh xảo cao, thật sự không phải là điều dễ dàng. Sự nắn nót, cầu kì, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, những người thợ cần dành cả tâm huyết, khả năng lành nghề của mình để tạo nên sản phẩm đáp ứng được tối đa hài lòng của khách hàng.
Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất áo da thật, Leathermen luôn có sự khắt khe từ việc lựa da, phụ liệu; đến các công đoạn thủ công như cắt dán, gấp, xử lý viền da, kỹ thuật may; đến việc lựa chọn những người thợ lâu năm trong nước và đội ngũ các chuyên gia đến từ nước ngoài với tay nghề cao.

Thời trang luôn thay đổi theo dòng chảy của xã hội hiện đại; tuy nhiên với đồ da, khái niệm lỗi mốt dường như là điều không thể. Chất liệu da là một trong những chất liệu cao cấp giúp các tín đồ thời trang trông đẳng cấp hơn so với những chất áo vải thông thường; tạo cho người mặc phong cách khác biệt với nét nổi bật riêng.

Nhờ chất lượng da cao cấp, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với chế độ bảo hành tốt mà Leathermen luôn có được sự tin dùng của nhiều tín đồ thời trang hiện nay.

——————————————————————————————————————

Liên hệ sản xuất chương trình: Vnpaco Media Hotline 0828.269.369

Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hang hóa kém chất lượng. Đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về tin tức thị trường.
► Xem full các số đã phát tại:
►► Đăng ký để xem video mới:

Xem các chương trình của Vnpaco Media
Câu chuyện Thương hiệu:
Góc nhìn Người tiêu dùng:
Tiêu dùng 24/7:
Xem trên các hệ thống khác:
►Website:
►Fanpage:
►G+:

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/thoi-trang/