[ELLEMan Mix & Match] Cảm Hứng Phối Đồ Du Lịch Mùa Hè Cho Nam | ELLEMan Vietnam► Subscribe kênh để xem thêm nhiều video hơn:

Mùa Hè chính là thời khắc của những chuyến đi xa, phong cách thời trang lúc này sẽ mang đầm tinh thần viễn du mà áo khoác safari, quần short, giày bốt hay sneaker là những hình ảnh điển hình nhất. Phom dáng phục trang lúc này đòi hỏi sự thoải mái và trẻ trung. Những sắc màu sặc sỡ cũng lên ngôi nhưng màu trung tính vẫn giữ vai trò quan trọng làm nền tảng xây dựng nên tủ đồ của các chàng trai. Ngoài họa tiết floral, những bảng màu sặc sỡ thì họa tiết camo và tone màu đất chính là điểm nhấn bụi bặm và cá tính. Cuối cùng nhưng cực kỳ quan trọng, những chiếc ba-lô, túi xách chính là người bạn đồng hành không thể thiếu trên những cung đường du ngoạn.

#ellevietnam #ellemanvietnam #MixMatch

Kênh Youtube của ELLE Việt Nam chia sẻ những thông tin mới nhất về các xu hướng thời trang, làm đẹp và những thông tin văn hóa, nghệ thuật nổi bật trên toàn cầu.

Website chính thức của ELLE Vietnam:

Facebook chính thức của ELLE Vietnam:

Xin lưu ý rằng ELLE Vietnam giữ bản quyền các video trên kênh YouTube này. Mọi sự sao chép, đăng tải lại video từ kênh YouTube ELLE Vietnam khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi đều không được phép.

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/thoi-trang/