Đêm tiệc thời trang Hanoi fashion week -Người đẹp, doanh nhân hội tụ & tỏa sángHanoi Fashion Week 2014 diễn ra vào tối 25.10.2014 tại khách sạn Daewoo Hanoi đã trình làng những xu hướng thời trang thu – đông mới nhất đến từ các thương hiệu thời trang cao cấp.

Là sự kiện thời trang thường niên tại thủ đô được tổ chức trong 3 ngày 24-25-26/10/2014, Hanoi Fashion Week, chương trình thu hút sự tham dự của nhiều doanh nhân, người nổi tiếng cùng Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu, người đẹp, người mẫu tên tuổi như: Thúy Hằng, Thúy Hạnh, Hoa hậu phụ nữ 2012 Nguyễn Hồng Nhung, Hà Lady, Nina Major và Darin (Tây Model) cùng dàn siêu mẫu Viet Nam Next Top Model 2012-2013..
Thời trang eva de eva với điểm mạnh là thời trang công sở và cũng không ngừng ra mắt những mẫu mới dành tặng phái đẹp. Xem những mẫu đầm công sở được tung ra trong mùa hè này nhé! Cùng với thời trang…
Đêm dạ tiệc “Luxury Night” nằm trong chuỗi sự kiện của Tuần lễ thời trang thu đông giới thiệu các mẫu thiết kế độc đáo, hiện đại, hòa chung dòng chảy của xu hướng thời trang trên thế giới đem đến phần trình diễn thăng hoa độc đáo nhất.

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/thoi-trang/