CƠM ĂN LIỀN HÀN QUỐC VÀ CANH ĂN LIỀN NHẬT BẢN (INSTANT RICE AND SOUP)Hai sản phẩm này mình mua được ở Family Mart với giá của từng sản phẩm là: Cơm ăn liền Ottogi Hàn Quốc giá 35k , Canh ăn liền Wakame rong biển tôm và rong biển Muso Nhật bản có giá 5k mỗi bịch/gói.

Nhìn chung, cơm ăn liền Hàn Quốc Ottogi có giá tương đối đắt nhưng khá khó ăn vì cơm quá khô và rời. Cơm này có bán tại các siêu thị, nếu bạn nào muốn ăn thử thì có thể tới đó mua về ăn. Sản phẩm này có khối lượng 200g, chứa 300 kcal. Trong cơm có chất bảo quản nên hạn sử dụng lên tới 9 tháng, khuyến cáo các bạn ko nên ăn quá nhiều.

Canh ăn liền rong biển tôm và canh rong biển Muso tương đối ngon, rong biển nở ra nhiều, có những vị đặc trưng của tôm và đậu hũ. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều và thay thế cho canh truyền thống vì như vậy sẽ không đủ chất dinh dưỡng.

Trong tương lai mình sẽ thực hiện thêm các video về những loại cơm ăn liền và đồ ăn liền khác, các bạn hãy đăng kí kênh để theo dõi các video mới nhất của mình nha.

Facebook của mình:

Email hợp tác: nguyentrongluan18394@gmail.com

Ủng hộ NTL Tricker tại đây: vrdonate.vn/ntltricker

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/am-thuc/