Chiến thuật đánh phỏm chỉ có cao thủ mới biết

Bộ môn đánh phỏm là một trong những trò chơi giải trí đòi hỏi sự vận dụng trí tuệ cao xen kẽ yếu tố may mắn. Nếu bạn nghĩ rằng chơi đánh phỏm chỉ cần mỗi yếu tố may mắn hoặc cho rằng may mắn là điều kiện tiên quyết để quyết định mọi thắng thua thì hãy gạt ngay ý nghĩ đó đi. Không phải tự nhiên mà các cao thủ trong bộ môn phỏm có thể kiếm tiền dễ dàng từ nó. Họ đều phải có bí quyết riêng. Bạn có muốn biết không? Dưới đây là chiến thuật đánh phỏm chỉ có cao thủ mới biết mà không phải ai cũng chia sẻ cho bạn. Chiến thuật này sẽ thay đổi phần nào tư duy thắng thua là nhờ may mắn của bạn đấy!

Chiến thuật 1: Nắm vững luật chơi và tìm chiến lược đánh 

Một nguyên tắc kiên định và bất thành văn của bất cứ trò chơi nào là bạn phải biết rõ luật chơi, cách chơi và các quy định thống nhất trong trò chơi thì tỷ lệ thành công chiến thắng sẽ tăng lên. Bộ môn phỏm cũng không phải là ngoại lệ.

Luật chơi phỏm sẽ khác nhau ở mỗi ván. Ví dụ, đối với ván suông, người chơi đánh bốn quân bài và sau đó lật ngửa bài để cộng điểm. Đối với ván nâng cao, quy định chơi phỏm dựa vào hai yếu tố chính bao gồm người chơi có quyền gửi bài cho người chơi khác, người chơi trong trận bài ghép được lá bài nào thì sẽ được tặng thưởng lá bài đó; hoặc ù khan nhờ yếu tố may mắn; hoặc ù đền;…. Mỗi quy định chơi ở mỗi ván sẽ có cách cược tiền khác nhau.

Nắm vững luật chơi giúp bạn gia tăng tỷ lệ chiến thắng

Nắm vững luật chơi giúp bạn gia tăng tỷ lệ chiến thắng

Vì vậy, việc nắm rõ luật chơi từng loại ván bài phỏm rất quan trọng. Khi biết vững luật chơi, bạn sẽ có từng chiến lược riêng cho mỗi ván và có chiến thuật đánh phỏm cho các mức tiền cược. 

>> Cổng Game đổi thưởng trực tuyến mới nhất

Chiến thuật 2: Nắm rõ mục tiêu chơi phỏm

Thực hiện bất cứ điều gì cũng đều phải có mục đích thì mới có lộ trình và kết quả. Chơi phỏm cũng vậy. Trước khi bắt tay vào cược phỏm, bạn hãy luôn tự đặt ra câu hỏi trong đầu mình “Mục tiêu bạn chơi phỏm để làm gì?”. Từ đó, bạn sẽ có chiến thuật đánh phỏm cho riêng mình. 

Một vài trường hợp có liên quan đến yếu tố may mắn và xui rủi. Vì vậy, phải xác định mục đích chơi phỏm thì chiến thuật là liều ăn nhiều hoặc cược ít thua ít. 

Trong một ván phỏm, có ba cây bài đánh xuống bạn cần lưu ý:

  • Lá bài đầu tiên: Ở trong vòng đầu tiên, không hề có căn cứ nào cho bạn phán đoán chiến thuật đánh phỏm của đối thủ vì không biết họ đang có những quân bài nào. Chỗ này mang tính may rủi vì bạn sẽ thả đại một tấm bài dư thừa bất kỳ. Nếu may mắn, đối thủ sẽ không lượm bài lên để ghép phỏm. Nếu trường hợp bạn xui, đối thủ có thể ù liền vòng đầu tiên ngay khi lá bài của bạn được thả xuống, và họ lượm lên và ù tất.

>> Cổng game bài đổi thưởng online uy tín

  • Lá bài cuối cùng: Ở vòng cuối cùng, bạn phải dùng đầu óc để nhớ lại các đối thủ trong ván đã thả quân bài nào và lượm quân bài nào. Đồng thời, bạn phải có sự quan sát những tấm bài mà đối thủ không lượm lên. Từ hai yếu tố đó, bạn có thể đoán được các đối thủ đang cầm phỏm nào và thiếu quân bài nào để tạo phỏm. 

Chiến thuật 3: Câu bài, phá phỏm

Đây là những chiêu mà các cao thủ hay dùng trong chiến thuật đánh phỏm. Ví dụ trong trường hợp câu bài, bạn đang cần một con J chuồn để tạo phỏm, trên bài bạn đang cầm có con J cơ. Khi đó, câu bài nghĩa là bạn phải thả con J cơ trên bài xuống, để dụ đối thủ nghĩ rằng bạn không cần con J. Khi đối thủ thả J đen xuống thì bạn cầm lên và tạo phỏm. 

Trên đây là những kinh nghiệm cùng chiến thuật đánh phỏm của các cao thủ chơi bài. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://bomattw3.com/game