Hướng dẫn tải 3Q nhanh nhất, đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

Dạo gần đây, Danh Tướng 3Q hay Tam Quốc 3Q 360mobi đang là tự game đang chiếm rất nhiều cảm tình của các bạn trẻ Việt. Mặc dù trên thị trường các tự game chiến thuật cực kỳ phong phú và đa dạng. Đối một số bạn trẻ vừa mới tiếp xúc với tựa game này, hướng dẫn tải 3Q là điều cần quan tâm nhất. Hôm nay, bomattw3.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn và được hướng dẫn tải 3Q củ hành 2020, hướng dẫn tải 3Q Trung Quốc nhanh nhất, chi tiết nhất.

Hướng dẫn tải 3Q Trung Quốc.

Hướng dẫn tải 3Q Trung Quốc.

Giới thiệu chung về game 3Q

Lấy bối cảnh thời Tam Quốc tuy đã quen thuộc với các game thủ nhưng game 3Q vẫn luôn có một nét riêng giúp nhiều người nhớ đến. Với trò chơi này, các người chơi có thể sở hữu được các tướng nổi tiếng luôn được nhắc đến trong các tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Mỗi người chơi phải nắm các điểm mạnh, yếu của các vị tướng mà mình đang sở hữu. Tiếp theo, người chơi cần sử dụng khả năng để tạo nên một chiến thuật và một đội hình hợp lý nhất cho tướng của mình.

Ngoài ra, với game 3Q, người chơi còn có thể chơi theo hình thức đội nhóm, quân đoàn. Các thành viên trong đội nhóm, quân đoàn có thể cùng nhau làm nhiệm vụ để cùng được nhận thưởng mỗi ngày. Đây cũng là cách giúp người chơi kết nối được với nhiều bạn bè hơn, mở rộng thêm mối quan hệ.

Hướng dẫn tải 3Q cho điện thoại

Game 3Q là một tựa game được VNG phát triển cho thị trường game trong nước. Bên cạnh đó, gần đây tựa game này cũng được phát hành tại Trung Quốc. Bài viết hôm nay, bomattw3 sẽ hướng dẫn tải 3Q cũng như hướng dẫn tải 3Q Trung Quốc cho các bạn nhé!

3Q Bá Vương đang là tựa game 3Q nổi nhất tại Việt Nam.

3Q Bá Vương đang là tựa game 3Q nổi nhất tại Việt Nam.

Các bước hướng dẫn tải 3Q bá vương dành cho Android và IOS cũng khá giống nhau. Chính vì thế, các bạn dù sử dụng Android hay sử dụng IOS đều có thể tìm hiểu thông tin qua bài viết này. Những bước được giới thiệu sau đây sẽ cực kỳ hữu ích cho các bạn.

 • Bước 1: Vào kho ứng dụng trên CH Play nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Iphone thì vào kho ứng dụng của App Store.
 • Bước 2: Gõ cụm từ “Game 3Q Trung Quốc” vào thanh tìm kiếm ứng dụng của kho ứng dụng bạn đang sử dụng.
 • Bước 3: Sau khi trò chơi cần tìm hiện ra, các bạn bấm Cài đặt để bắt đầu quá trình tải xuống điện thoại của trò chơi.
 • Bước 4: Sau khi chờ trò chơi được tải về máy xong thì các bạn có thể bấm Mở để truy cập vào trò chơi.
Sau khi tải game có thể tạo tài khoản để vào chơi game.

Sau khi tải game có thể tạo tài khoản để vào chơi game.

Hướng dẫn tải 3Q cho PC

Bên cạnh phiên bản được dành riêng cho điện thoại di động thì game 3Q còn có phiên bản được dành cho PC, laptop. Hướng dẫn tải 3Q dành cho PC thường sẽ có nhiều bước thực hiện hơn so với tải phiên bản dành cho điện thoại. Tuy nhiên các bước này đều cực kỳ dễ để thực hiện. Các bước tải 3Q cho PC như sau:

Đăng nhập vào game có thể sử dụng tài khoản Zing ID hoặc Facebook.

Đăng nhập vào game có thể sử dụng tài khoản Zing ID hoặc Facebook.

 • Bước 1: Các bạn truy cập vào Google gõ tìm game 3Q củ hành. Hoặc có thể truy cập vào link sau đây để tải game về máy một cách nhanh chóng: http://3q.360play.vn/cam-nang/huong-dan-cai-dat/cai-dat-game.html
 • Bước 2: Đừng quên lựa chọn thư mục lưu file tải về để không cần mất thời gian tìm kiếm.
 • Bước 3: Giải nén file sau khi đã hoàn thành việc tải game về máy.
 • Bước 4: Chọn thư mục 3Q Cu Hanh. exe, 3Q Cu Hanh 3D. exe hoặc tên thư mục khác có đuôi exe để cài đặt game vào máy.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành cài đặt vào máy, các bạn có thể đăng nhập để chơi game. Nếu chưa có tài khoản thì có thể đăng ký tài khoản trước khi vào chơi game.
 • Bước 6: Sau khi đã làm xong, các bạn bấm “Hoàn thành” để bắt đầu vào game.

Ngoài ra, nếu người chơi muốn trải nghiệm phiên bản game 3Q dành cho di động ngay trên PC thì vẫn có thể thực hiện được. Các bạn có thể tải các trình giả lập Android, IOS trên PC như BlueStacks, LDPlayer hay một số trình duyệt khác.

Những điều cần biết của người mới bắt đầu chơi 3Q

Đối với những bạn vừa tiếp cận với 3Q thì đây chính là phần mà các bạn nên quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ những thông tin cực hữu ích này có thể giúp bạn đặt nền móng, đặt viên gạch đầu tiên trong việc trở thành cao thủ trong game 3Q. Phần lớn người mới bắt đầu chơi game 3Q đều phải biết những thông tin này đầu tiên.

Các bước chơi game 3Q đầu tiên cho người mới bắt đầu

 • Bước 1: Sau khi đăng ký nick và vào game lần đầu tiên thì màn hình sẽ hiện lên các điều khoản của trò chơi. Người chơi cần đọc và nhấn Đồng ý để tiếp tục.
 • Bước 2: Chờ thông tin, dữ liệu game được hệ thống tải lên. Sau khi đã tải xong dữ liệu, các thông báo của game sẽ hiện ra. Các bạn có thể Đóng để tiếp tục vào game.
 • Bước 3: Lựa chọn server cho tài khoản game của mình. Thông thường nếu người chơi sẽ chơi cùng bạn thì nên chọn cùng server với bạn bè để chơi cùng.
Bấm Chơi Ngay để vào game.

Bấm Chơi Ngay để vào game.

 • Bước 4: Sau khi chọn xong server thì bấm Vào trò chơi. Đây là lúc người chơi thật sự vào game.
 • Bước 5: Chọn nhân vật đại diện cho tài khoản của chính mình và đặt tên cho nhân vật đã lựa chọn.
 • Bước 6: Lúc này, nhân vật sau khi được chọn và đặt tên sẽ tham gia vào một trận chiến đầu tiên. Trận chiến này đã được lập trình để tướng tự động chiến đấu.
 • Bước 7: Khi đã chiến thắng trận chiến đầu tiên này, người chơi có thể được nhận các vật phẩm thưởng hết sức giá trị trong game.

Ngoài ra còn rất nhiều bước để chơi game 3Q khác. Nếu các bạn quan tâm có thể tìm hiểu sâu hơn, kỹ hơn tại bomattw3.com

Các lớp nhân vật trong game 3Q

Mỗi tài khoản sẽ được cung cấp 3 lớp tướng lĩnh và được lựa chọn 1 trong 3 lớp tướng sau:

 • Mãnh Tướng (lớp Đao) hay còn gọi là tướng võ.
 • Mưu Sĩ (lớp Phiến) hay còn gọi là quân sư.
 • Liệt Cung (lớp Cung) hay còn gọi là tướng xạ thủ.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé

Qua bài viết, các bạn đã được hướng dẫn tải 3Q một cách  nhanh nhất và đơn giản nhất. Mong rằng, những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn. Bên cạnh đó, nếu có thêm thông tin cần tìm hiểu về game này đừng quên truy cập vào bomattw3.com nhé!