28 MẸO TRANG ĐIỂM VÀ LÀM MÓNG HỢP XU HƯỚNG THỜI TRANG MÀ BẠN NÊN THỬNHỮNG THỦ THUẬT VÀ MẸO LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI ĐỂ CÓ MỘT CÁI NHÌN HOÀN HẢO

Trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy những thủ thuật làm đẹp hay và hợp thời trang nhất, nó sẽ giúp bạn có được một vẻ ngoài hoàn hảo. Tôi sẽ chỉ cho bạn một số hướng dẫn trang điểm đơn giản, thủ thuật chăm sóc da và thậm chí là trang trí móng tay nghệ thuật hợp thời trang mà bạn sẽ thích khi thử đó.
Để làm được màu sơn móng tay của riêng bạn, chỉ cần làm tan chảy một số bút chì màu đỏ trong một chiếc bát và sau đó đổ nước sơn móng tay bóng vào đó.
Bạn cũng có thể làm tan chảy một ít dầu dừa trong một cái bát và sau đó trộn nó với bút chì màu tan chảy để làm son dưỡng môi của riêng bạn.
Bạn có thể đổ một lượng sơn móng tay màu đen trên một bề mặt phẳng và để nó khô một chút. Sau đó, nhúng ngón tay của bạn vào bên trong và ịn móng tay của bạn vào đó để có một bộ vân tay thời trang nhé.
Bạn cũng có thể sử dụng băng dính nếu bạn không có hình dạng móng tay để tự mở rộng móng tay bằng gel poly.
Tôi cũng cho bạn thấy một số ý tưởng sáng tạo với son môi sẽ cách mạng hóa cách bạn trang điểm của bạn. Bạn có thể thử hướng dẫn tô son môi hoạt hình của tôi, mẹo vẽ đường viền môi hoặc họa tiết da báo nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo với bút chì màu tuyệt vời
0:53 – Móng tay mờ dễ thương
1:48 – Ý tưởng son môi
3:13 – Hướng dẫn sơn móng tay bằng gel
6:02 – Kem long lanh tự làm
8:35 – Thiết kế sơn gel
11:43 – Son môi đổi màu
13:20 – Hướng dẫn viền môi
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/thoi-trang/