20 SÁNG TẠO THỦ CÔNG HACKS SẼ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠNSÁNG CRAFTING HACKS

Hãy làm tươi sáng không gian sống của bạn bằng những loại đất sét tuyệt vời này, súng keo nóng, sơn móng tay và những chiếc CD cũ!

Những chậu cây đất sét nhỏ này là phụ kiện hoàn hảo cho những loài xương rồng nhỏ xíu của bạn. Trẻ em có thể bắt tay vào việc làm và trang trí các chậu. Hãy nhớ rằng đất sét cần thời gian để khô, do đó việc tạo và trang trí các chậu sẽ cần phải được thực hiện trong hai phiên làm việc riêng biệt.

Khi tôi bắt đầu học các lớp in 3D, tôi không có máy in 3D với tôi, tôi lập tức nghĩ đến việc bắt chước in 3D với thứ gì đó khác. Tôi thích làm mọi thứ từ đầu (như mọi người có thể làm).

Trong bài giảng này, tôi đang tạo ra một chuỗi chìa khóa với súng keo nóng tương tự như in 3D.

Súng keo nóng về cơ bản là bút in 3D. Và nhiệt độ thấp đủ để bạn có thể định hình lại bằng tay sau đó.

Một khẩu súng keo nóng giống như một máy in 3D cầm tay. Đó là cơ bản chỉ là một yếu tố làm nóng xung quanh một ống thông qua đó keo dính được đẩy qua vòi phun. Nhưng thay vì được điều khiển bằng phần mềm máy tính và động cơ, bạn có thể hướng dẫn đầu máy in bằng tay.

Keo nóng là gì?

Chất kết dính nóng chảy là chất kết dính nhựa nhiệt dẻo có thể tan chảy trong súng keo nóng điện. Súng sử dụng một yếu tố làm nóng liên tục để làm tan chảy keo nhựa mà chúng được ép đùn qua đầu hoặc vòi phun khi người dùng áp dụng áp lực cho cò súng.

DẤU THỜI GIAN:

2:02 Vỏ điện thoại mới

5:33 Ý tưởng về xi măng và đất sét

9:05 Những đôi ủng này không được thiết kế để đi bộ
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/hoc-tieng-anh/