[04].Sách nói Tìm lại chính mình P1 Chương3 Mối Quan Hệ Giữa Niềm Tin Và Ký Ức[04].Sách nói Tìm lại chính mình P1 Chương3 Mối Quan Hệ Giữa Niềm Tin Và Ký Ức

Cuốn sách “Discover Your Hidden Memory & Find the Real You” của Tiến sỹ Menis Yousry được phát hành bởi Nhà sách Hay House của Vương quốc Anh, một trong những nhà xuất bản lớn nhất thế giới về đề tài phát triển bản thân. Sách đã được dịch ra 5 thứ tiếng nay chính thức được giới thiệu tới độc giả Việt Nam qua bản dịch của dịch giả Bích Lan với tên gọi “Tìm lại chính mình”.

Tiến sỹ Menis Yousry là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển bản thân, tâm lý trị liệu cho cuộc sống gia đình và các mối quan hệ. Ông đã dành hơn 20 năm qua để phát triển và hoàn thiện các khóa học phát triển tính cách với phương pháp độc đáo của mình.

Cuốn sách “Tìm lại chính mình” chia sẻ với độc giả cách làm thế nào để có một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa với gia đình và những người xung quanh. Cuốn sách là bản đồ, là hành trình để chúng ta trải nghiệm, hành trình để chúng ta tìm lại chính mình, sống thật hơn, yêu đời hơn.

Dù thiệt thòi hơn mọi người do mang trong mình căn bệnh loạn dưỡng cơ từ năm 13 tuổi nhưng dịch giả, nhà văn Bích Lan đã vượt lên trên số phận nghiệt ngã, bằng nghị lực, tự mày mò học tiếng Anh và tìm thấy phương thức chữa bệnh cho mình là dịch sách. Chị trở thành dịch giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng như: “Triệu phú khu ổ chuột”, “Cuộc sống không giới hạn” và “Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng”. Đặc biệt, chị Bích Lan là dịch giả của cuốn sách “Tìm lại chính mình” vừa được ra mắt ngày 15/4 vừa qua

Chị Bích Lan chia sẻ: Niềm hạnh phúc khi dịch xong cuốn sách của chị đó là được chia sẻ những thông điệp ý nghĩa đến với mọi người. Cuốn sách “Tìm lại chính mình” như một người yêu thương luôn bên cạnh bạn. Đơn giản vì hàng ngày bạn đang phải tự mình đốt đuốc để soi tỏ những góc khuất sâu kín trong tâm hồn, để lắng nghe tiếng gọi của con tim, để tìm kiếm chính bản thân mình và lựa chọn cách sống đúng với con người thật của bạn. Cuốn sách sẽ là sợi chỉ dẫn đường cho bạn trong cuộc sống và giúp bạn một lần nữa nhớ ra mình là ai, mình có thể kết nối bản thân như thế nào để sống thật với chính mình. Đối với chị cuốn sách như người thầy giúp chị vượt qua bệnh tật và sống ý nghĩa hơn và chị chọn cách dịch sách để tri ân những người thầy ấy và mong muốn mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Group:
Facebook:

Nguồn: https://bomattw3.com/

Xem thêm bài viết khác: https://bomattw3.com/giao-duc/